Đăng ký học bằng lái xe B2 ở trường đại học PCCC tại Hà Nội

học bằng lái xe b2

Có nhiều hạng bằng lái ô tô để người học lựa chọn, nhưng nếu với mục đích để lái xe tự phục vụ bản thân và gia đình thì học bằng lái xe B2 là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu đang loay hoay để tìm một cơ sở đào tạo bằng lái xe b2 uy tín, thì trung tâm đào tạo lái xe trường PCCC là gợi có tâm nhất dành cho bạn. Vậy thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 ở trường PCCC Hà Nội như thế nào? Chúng ta sẽ đi vào các phần dưới đây.

Đôi nét về trung tâm đào tạo lái xe trường  PCCC

Trung tâm đào tạo lái xe trường PCCC thành lập vào năm 1999 và được đầu tư sân bãi tập đạt tiêu chuẩn quốc gia từ năm 2010. Như vậy tính đến nay, trường đã có thâm niên khá dày về đào tạo lái xe. Trường PCCC thuộc bộ Công An, vì vậy tinh thần dạy – học chất lượng luôn được đề cao.

học bằng lái xe b2 tại trường pccc

Về cơ sở vật chất phục vụ cho học lý thuyết và học thực hành đều được trang bị những phương tiện, dụng cụ hiện đại, chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết huyết, học viên hãy yên tâm là sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để đạt kết quả cao sau mỗi khóa học.

Về thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 ở trường PCCC Hà Nội

Sau những thông tin giới thiệu trên, nếu bạn đã quyết định chọn trường PCCC Hà Nội để đăng ký học bằng lái xe B2, thì sau đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký.

đăng ký học bằng lái xe b2

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại trụ sở chính của trung tâm trường PCCC

Địa chỉ: số 243, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ sơ chuẩn bị mang theo để đăng ký bao gồm 01 bản sao CMND không cần công chứng và 06 ảnh 4 x 6. Bạn cũng có thể chụp ảnh hồ sơ miễn phí tại trung tâm luôn nhé.

Tại đây, bạn được phục vụ thực hiện thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều các ngày trong tuần từ thứ hai đến hết thứ bảy. Trường hợp nếu bạn muốn thực hiện thủ tục đăng ký sau khung giờ này, bạn hãy báo trước để được nhân viên trung tâm chờ.

Cách 2: Đăng ký dịch vụ làm thủ tục tại nhà hoặc nơi làm việc

Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian để đến tận trụ sở trung tâm để đăng ký, đừng lo! Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0243.9999.223 hoặc 0969812955 để đề nghị được thực hiện thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại nhà. Tức là người học chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm 01 bản sao CMND và 06 ảnh 4 x 6. Trung tâm sẽ cử nhân viên hoặc giảng viên mang theo các giấy tờ làm hồ sơ đến tận địa chỉ bạn yêu cầu và lấy hồ sơ bạn chuẩn bị cùng các thông tin cần thiết để về làm thủ tục.

Quá tiện lợi phải không nào? Dịch vụ này chắc chắn là điểm cộng dành cho sự chu đáo, tận tình mà trung tâm dành cho học viên.

học bằng lái xe b2

Học phí học bằng lái xe B2 tại trung tâm trường PCCC Hà Nội

Chi phí bằng lái xe b2 tại trung tâm rất hợp lý: vui lòng xem chi tiết: học phí học lái xe ô tô;

Ngoài đào tạo dạy học bằng lái xe B2, trung tâm đào tạo lái xe trường PCCC Hà Nội cũng tổ chức đào tạo các hạng bằng khác. Hãy liên hệ trung tâm để được sự tư vấn tận tình nhất.

Cơ sở Hà Nội: số 243, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội